Làm đẹp da với bia tươi

Mặc dù còn nhiều ý kiến tranh luận nhưng bia đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ nay. Những người Ai Cập cổ và thành Rome thường xuyên dùng bia như một mỹ phẩm giúp làm mềm da và giảm bớt các sắc tố trên da. Ngày nay, một số hãng mỹ phẩm đã bắt đầu thêm men bia vào sản phẩm dành cho dòng trị mụn và có thể duy trì độ cân bằng pH cho da, công nghệ spa với bia cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Tác dụng của bia tươi với làn da - 1

Spa với bia rất phổ biến ở châu Âu, bao gồm các nước như Áo, Cộng hòa Séc và Đức. Khách có thể lựa chọn các liệu pháp như tắm nóng, đắp mặt, mát-xa và đắp toàn thân. Thủy liệu pháp ngâm bồn với bia tươi là một trong những hình thức rất phổ biến và dành cho những tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Tại các nước châu Âu, ngâm bồn  với bia tươi thường theo nhóm và ở trong một phòng lớn. Một trong khởi nguồn của spa với bia là ở vùng chuyên ủ bia Chodovar (Cộng hòa Séc). Các bác sĩ trong vùng tin rằng tắm bia sẽ rất hiệu quả trong cải thiện màu da và tóc, thư giãn cơ bắp, làm ấm khớp và tăng cường hệ miễn dịch.

Tác dụng của bia tươi với làn da - 2

 

Lấy nguồn cảm hứng từ văn hóa bia spa từ các nước châu Âu cổ kính, SHAMBALA Sanctuary Wellness Spa xin giới thiệu liệu trình chăm sóc đặc biệt:

Thủy liệu pháp bằng nước được chưng cất sau khi lên men của lúa mạch vàng (bia tươi)

 

 

Quy trình và công nghệ sản xuất loại nước dưỡng thể đặc biệt này được giám sát theo quy trình cổ điển truyền thống của hãng bia Gammer Beer do chuyên gia người Séc đảm nhiệm. Để chưng cất được loại nước dưỡng thể đặc biệt này, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến quy trình sản xuất được lựa chọn rất kỹ lưỡng để có được sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng đất nổi tiếng trên đất nước cộng hòa Séc, bao gồm: Lúa mạch vàng tốt nhất tại vùng Bohemia, hoa bia tại vùng Plzen, men bia và nguồn nước được xử lý bằng công nghệ lọc đặc biệt và tiên tiến nhất của hãng bia Gammer Beer. Lúa mạch vàng sau khi xay, được cho vào nồi nấu rồi cho vào bể lọc để chưng cất, rồi được lọc ủ, và sau đó phải chờ đủ từ 70 đến 90 ngày để có được loại bia vàng truyền thống.

Tác dụng của bia tươi với làn da - 3

 

Liệu trình chăm sóc toàn thân có tại Shambala Spa bao gồm 30 phút ngâm mình dưỡng thể trong những bồn đồng cổ xưa chứa loại nước chưng cất đặc biệt này được hòa tan cùng men bia tươi, men bia khô với mùi hương thiên nhiên sẽ giúp làn da bạn trở nên láng mịn và tươi khỏe. Sau đó, cơ thể quý khách sẽ được thăng hoa thực sự với sự kết hợp của phương pháp massage Thụy Điển 60 phút. Kỹ thuật bấm huyệt cổ truyền của phương pháp massage này với các loại tinh dầu thiên nhiên không chỉ giúp thư giãn và giảm nhức mỏi cơ mà còn cân bằng vào điều hòa khí huyết, cho cơ thể năng lượng tràn đầy. 

Thế Giới Bia Tươi 
Địa chỉ: Hiệp Thành City, Quận 12,
Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0904.424.799
TIN TỨC LIÊN QUAN